Cập nhật ngày 14/05/2022

Fshare là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi FPT Telecom.

Fshare hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Trang chủ: https://fshare.vn


Lý Mạc Ruồi là gì?

Ruồi là một loài động vật, nó rất đông. Vào khoảng vài năm về trước một đại dịch ruồi xuất hiện, từ đó ruồi có ở mọi nơi trên Trái Đất. Ruồi rất hung hăng, chúng tất công bất kì ai mà chúng gặp phải. Giữa thời đại công nghệ đang phát triển, loài ruồi cũng nhận thức được Internet là một môi trường lý tưởng để hoạt động. Kể từ đó, một số loài ruồi ưu tú đã tu luyện để có thể bước vào Internet.

Vào đầu 2016, cuối cùng đã có 1 con ruồi tu luyện thành công đó chính là Lý Mạc Ruồi vạn tuế. Nơi đầu tiên Lý Mạc Ruồi đặt chân đến chính là Fshare. Một miếng mồi béo bở lúc bấy giờ. Từ ngày cụ Ruồi xuất hiện, thế giới Internet lúc bấy giờ rất hoang mang. Đã có vô số người thiệt hại rất nhiều vì lỡ tay “đập” cụ dẫn đến: rơi điện thoại, vỡ màn hình, sập dàn PC…

Từ đó gây ảnh hưởng đến nền kinh tế quốc gia rất nặng nề. Nhưng không lâu sau thì cụ Ruồi cũng đã ra đi vì thiếu thốn thức ăn và thiếu mùi đồng loại. Trước khi đi cụ có để lại vài câu châm ngôn để đời cho chúng ta lúc bấy giờ. Hãy đánh thức cụ và tìm hiểu các các châm ngôn ấy bằng đoạn code sau:

<script src="http://code.jquery.com/jquery-2.1.4.min.js"></script>
<script src="https://static1.fshare.vn/js/flies-obj-2.1.js"></script>
Share code Lý Mạc Ruồi FShare

Tải xuống ruoi-fshare.zip (79.22 KB)