Cập nhật ngày 27/04/2024

Đây là ý kiến cá nhân mong mọi người ném đá nhẹ tay!

1. AZDIGI

Từ những ngày đầu mới thành lập AZDIGI đã chứng tỏ mình là nhà cung cấp Hosting / VPS chất lượng và đầy sự hứa hẹn. AZDIGI luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và cấu hình cực kỳ khủng dù bạn có dùng gói rẻ nhất thì chất lượng cũng thuộc hàng cao cấp!

AZDIGI là đứa con tâm huyết của Thạch Phạm - chủ nhân của blog ThachPham.com. Đây là trang web số 1 VN về WordPress và các chủ đề hướng dẫn làm chủ VPS, Hosting. Nhờ có Thạnh Phạm mà mình mới có thể tự gầy dựng trang blog này.

Hiện tại trang web này của mình đang dùng Hosting tại AZDIGI, các bạn có thể thấy tốc độ nó xé toạc cả gió như thế nào rồi đấy :D

Truy cập AZDIGI

 

2. TINOHOST

Dù mới thành lập từ 2019 nhưng Tinohost đã mang cho mình nhiều chất riêng, đặc biệt là chất lượng hỗ trợ cực kỳ tốt. Luôn trả lời trong vòng 5p và mình chưa từng đợi quá 5p dù chỉ một lần.

Về chất lượng thì càng không phải bàn, đây là một trong những nhà cung cấp góp phần tạo niềm tin về Hosting / VPS tại Việt Nam không thua kém các nhà cung cấp nước ngoài khác như Vultr, OVH,...

Truy cập Tinohost

 

3. vHost

Có thể không nổi tiếng bằng 2 nhà cung cấp trên, nhưng không vì thế nghĩa là chất lượng ở đây kém.

Mình đánh giá cao dịch vụ ở đây do trước có dùng thử một gói Business Hosting ở vHost, chất lượng thực sự là ấn tượng, tuy nhiên ở đây khá ít khuyến mãi, bù lại giá cả mỗi gói rất phải chăng. Bạn sẽ không mua lầm bất cứ gói nào.

Truy cập vHost